สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

Page of Wands (เด็กไม้)

เด็กไม้

ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี เด็กไม้

Page of Wands

(เด็กไม้)

เด็กหนุ่มผู้แต่งตัวพร้อมออกผจญภัย ยืนถือและจ้องมองไม้ต้องความมุ่งมั่นและมั่นใจ และพร้อมที่จะเดินหน้าลุยไม่ว่าอุปสรรคจะเป็นอย่างไร

- การเตรียมพร้อมผจญภัย ออกเดินทางค้นหาสิ่งใหม่ๆ ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ
- การเปลี่ยนแปลงสถานะการทำงาน

ไพ่เด็กที่หมายถึงการเปลี่ยนระยะ เปลี่ยนสถานะให้พัฒนาขึ้น ถึงจุดเปลี่ยน จุดที่จะต้องพัฒนา โดยเฉพาะไพ่ไม้ ที่หมายถึง passion แรงบันดาลใจ ก็เหมือนถึงเวลาที่จะเดินหน้าในสิ่งที่เรามุ่งมั่น ตั้งใจไว้

ไพ่ใบนี้จึงหมายถึงการเปลี่ยนแปลงหรือการเริ่มพัฒนา เริ่มต้น สิ่งใหม่ๆที่มีแรงผลักดัน มีแรงบันดาลใจ เช่น การผจญภัย การทำงานใหม่ทีท้าทายขึ้น และเราก็พร้อมที่จะลุยไป

อาจหมายถึงลักษณะของคนที่มีลักษณะเหมือนเด็กไม้ คือเด็กที่มีความมุ่งมั่น พร้อมจะจีบ แต่ก็เนื่องจากพลังงานที่มีมันมากเกิน ก็อาจจะทำอะไรไม่ค่อยสนใจอีกฝ่าย เช่น ทำงานมุทะลุ ไม่สนใจเสียงรอบข้าง

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

ความรักความสัมพันธ์ของไพ่ใบนี้ มักแปลถึงการเริ่มต้น การเปลี่ยนแปลง ความต้องการในการพัฒนาความสัมพันธ์ เป็นการเริ่มความรักที่ค่อนข้างจะรุนแรง หรือวัยรุ่นซะหน่อย คือมีความรักที่มาก เป็นความรักที่เหมือนการผจญภัย มีเรื่องน่าตื่นเต้นหวือหวาตลอดเวลา

หากคุณได้ไพ่ใบนี้ขึ้นตำแหน่งของคุณ อาจหมายถึงคุณอาจจะอยู่ในช่วงที่มีความรู้สึกน่าตื่นเต้น หวือหวา พร้อมจะลุย พร้อมจะชอบ อาจจะเป็นกับคนที่ได้พบเจอคนใหม่ หรือคนที่คุณรู้จักอยู่แล้วก็ตาม คุณพร้อมที่จะลุยจีบ เดินหน้าในความรักอย่างเต็มที่ ถ้าขึ้นในตำแหน่งเค้าก็ในทางกลับกัน คือเค้าก็พร้อมลุยเดินหน้าความสัมพันธ์เช่นกัน

ไพ่ใบนี้นอกจากจะหมายถึงลักษณะ ความรู้สึก แล้วยังอาจจะพูดถึงการได้เจอ คนที่มีอายุน้อยกว่า เด็กกว่า และมีลักษณะเหมือนไพ่ใบนี้เข้ามาก็ได้ครับ

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ไพ่กลับหัวของใบนี้ ก็เหมือนคุณมีพลังงานสูง คุณมีความมุ่งมั่งที่เดินหน้า พัฒนาความสัมพันธ์ไปเพิ่มขึั้นอีก แต่บางทีก็ไปด้วยวิธีที่ผิด มีความรักและรุนแรงแบบเด็กเกินไป จนบางทีทำให้ความสัมพันธ์มันแย่ลงได้ เช่น การตามติดคนรัก จนคนรักรู้สึกไม่โอเค การเข้าจีบแบบเยอะๆแล้วคนรักอึดอัด หรือแม้กระทั่งก็เปราะบางจนทำให้มีการน้อยใจ และทะเลาะกันได้ง่าย อาจหมายถึงการได้พบเจอคนที่เด็กกว่าและมีลักษณะนิสัยจากที่กล่าวมาได้

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.