สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

Seven of Wands (7 ไม้)

7 ไม้

ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ 7 ไม้

Seven of Wands

(7 ไม้)

ชายหนุ่มยืนอยู่บนเนินที่สูง เค้ากำลังถือไม้ต่อสู้ฟาดฟันกับไม้อีกหกไม้ ที่ยื่นขึ้นมา เพื่อรักษาตำแหน่งที่ยืนของตัวเองไว้

- การต่อสู้เพื่อรักษาตำแหน่ง รักษาสิ่งที่เราคิดว่าใช่
- การปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง

ไม้ที่ยื่นเข้ามาทั้ง 6 ไม้ ดูจากภายนอกเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครเป็นคนโจมตีชายคนนี้ ไม้พุ่งมาทางชายคนนี้หรือแค่ปักไว้เฉยๆ ไพ่ใบนี้เนื่องจากเป็นไพ่หมายเลข 7 ซึ่งมักเป็นไพ่ที่มากับสิ่งที่เราไม่รู้ ความหมายของไพ่ใบนี้จึงเน้นไปที่คนที่ได้ไพ่ใบนี้คือ ชายคนนี้ ที่มีความรู้สึกไม่ปลอดภัย ในตำแหน่งของตัวเอง ทำให้ต้องต่อสู้ แม้ยังไม่รู้ชัดว่าสิ่งที่เข้ามาทำให้เรารู้สึกไม่ปลอดภัยคืออะไรก็ตาม

ความหมายไพ่ใบนี้จึงหมายถึงการ รักษาตำแหน่ง รักษาสิ่งที่เราคิดว่าถูก รักษาสิทธิ์ที่เป็นของเรา ต่อสู้กับปัญหาต่างๆที่เข้ามา จากสิ่งที่เราอาจจะยังไม่รู้ชัดว่าคืออะไร บางทีเราอาจจะคิดมากไปเองหรือกังวลเกินไปก็เป็นได้ ทั้งนี้ต้องดูไพ่ประกอบใบอื่นๆ

และเนื่องจากเป็นไพ่ไม้ ใบนี้จึงมีความหมายถึงเรื่องการงานได้โดยตรง หมายถึงการงานที่ถาโถมเข้ามาให้เราทำ และต้องจัดการให้สำเร็จเสร็จสิ้น ใบนี้จึงหมายถึงช่วงเวลาที่งานหนักก็ได้ครับ

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

ความรักค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อย ต้องต่อสู้กับปัญหาครับ ความสัมพันธ์เหมือนมีอุปสรรคเข้ามา หรือแม้แต่ปัญหาภายใน เรื่องการที่อีกฝ่ายทำร้ายจิตใจคุณ ให้คุณต้องต่อสู้ฝ่าฟันเพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้คงอยู่ต่อไป และอาจหมายถึงการต่อสู้เพื่อรักษาตัวตนของตัวเองในความสัมพันธ์ได้ด้วยครับ

ถ้าหากว่ามีคนคุย หรือเป็นแฟนกัน ก็อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้ ความรักหรือตำแหน่งแฟนสั่นคลอน จนคุณต้องต่อสู้เพื่อความรักนั้น

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

พอกลับหัวก็เหมือนไม้ทั้ง 6 เข้าโจมตี จนตำแหน่งของชายในไพ่หลุดออกมา มีความหมายถึงการยอมแพ้ การที่ไม่สามารถป้องกันตำแหน่งคนรัก ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจาภายนอก หรือจากภายในเองก็ตาม คุณไม่สามารถที่จะจัดการปัญหาได้ ทำให้ความสัมพันธ์อาจแย่ลง หรือทำให้ตัวเองแย่ลงได้

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.