สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

Ten of Wands (10 ไม้)

10 ไม้

ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ 10 ไม้

Ten of Wands

(10 ไม้)

ไพ่ใบนี้ เป็นไพ่ของชายคนนึงที่แบกไม้ทั้ง 10 อันหนักอึ้งไว้ ซึ่งงานก็ใกล้ถึงจุดหมายปลายทางแล้ว
- การแบกสิ่งต่างๆไว้อย่างหนัก โดยมีเป้าหมายที่ชัดเจนและมันก็ใกล้ถึงแล้ว

ไพ่ หมายเลข 10 เป็นไพ่ที่บ่งบอกถึงความเต็ม ความครบ และ ไพ่ไม้ ก็หมายถึง ธาตุไฟ ความปรารถนา หรือเรื่องงาน ดังนั้นไพ่ใบนี้จึงแปลได้เลยว่าหมายถึง งานที่ครบ งานที่เต็ม ความปรารถนาความต้องการที่เต็มเปี่ยม

แต่จาก ไพ่จะเห็นว่ามันยังไม่ถึงจุดสิ้นสุด ถึงแม้จะใกล้แล้วก็ตาม ดังนั้นสิ่งที่เราทำคือการ แบกรับ มันไว้ เพื่อให้ไปถึงจุดหมายที่เราตั้งเป้าไว้ อาจหมายถึงงานที่หนัก ภาระในจิตใจที่หนักอึ้ง แต่เราก็ยังคงเดินหน้าต่อไปยังเป้าหมายได้ครับ

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

ในมุมมองความรัก ไพ่ใบนี้ค่อนข้างจะเหนื่อยหน่อยครับ ถึงไพ่หมายเลข 10 จะหมายถึงการครบ จบสมบูรณ์ แต่ไพ่ใบนี้นั้นยังไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่ ไพ่ใบนี้จะหมายถึงความสัมพันธ์ที่หนักอึ้ง อาจเป็นภาระด้านอื่นๆ เช่น เรื่องงาน เงิน ครอบครัว ที่อาจไม่เห็นด้วย ทำให้ การรักษาหรือพัฒนาความสัมพันธ์เป็นได้ยากและหนักหน่วง แต่คุณสองคนก็พยายามอย่างหนักเพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี

อาจหมายถึงอีกฝ่ายชอบทำให้เรารู้สึกไม่ดีก็ได้ครับ แต่เราก็ยัง แบกความรัก นั้นไว้อย่างต่อเนื่อง ในความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ก็หมายถึงเราก็ยังแบกความสัมพันธ์ที่ทำให้เรารู้สึกแย่ต่อไปเช่นกัน

ในกรณีที่จีบๆกันอยู่ หรือโสด ก็อาจจะเป็นความรักที่อีกฝ่ายไม่สนใจ หรืออีกฝ่ายชอบทำให้เรารู้สึกแย่ก็เป็นเช่นเดียว กันเรายังแบกความรักไว้ เดินหน้าต่อไป

ทั้งหมดทั้งมวลเพราะคิดว่าซักวันจะถึงเป้าหมาย สิ่งที่มองเห็นข้างหน้า ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะแปลว่ามันสำเร็จแหละครับ จุดหมายปลายทางมีชัดเจนถ้าเราพยายาม แต่ก็ถ้าเปิดไพ่บริบทเพิ่มก็จะใช้ดูได้ว่า จุดหมายปลายทางที่เรากำลังแบกไปมันจะจบแบบไหนได้เหมือนกันครับ

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ไพ่ใบนี้กลับหัว ในเชิงความสัมพันธ์ก็อาจหมายถึง การพอ การเลิกแบกรับสิ่งที่หนักอีกต่อไป การเท ซึ่งการเทในที่นี้หมายถึงการเทสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์หนัก เช่นความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ไม่ชัดเจน ก็อาจจะตัดสินใจพอ ตัดสินใจเทกันไปได้ครับ ไพ่ใบนี้กลับหัวจึงหมายความว่าการที่จะไม่พยายามแบกอีกต่อไป

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.