สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

Ten of Swords (10 ดาบ)

10 ดาบ

ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ 10 ดาบ

Ten of Swords

(10 ดาบ)

ชายหนุ่มผู้นอนตายอยู่ริมทะเล โดยมีดาบทั้ง 10 เล่มปักอยู่นด้านหลัง ภาพเบื้องหน้าของเค้าคือความมืดที่ค่อยๆหายไป เพราะมีแสงสว่างส่องมาจากขอบฟ้า

- การล้มเหลว ความคิด ความรู้สึกที่พังทลายลง
- ความเจ็บปวดมากมายที่ได้รับ จนทนไม่ไหว
- คิดมากจนพอ จนไม่อยากที่จะคิดเรื่องนี้อีก

 

ไพ่หมายเลข 10 ที่หมายถึงการสมบูรณ์จบสิ้น และไพ่ดาบ ที่หมายถึงความคิด ความรู้ การติดต่อ ไพ่ใบนี้จึงมีความหมายในเชิงการคิดที่จบลง คิดมาก ความกังวล ต่างๆนานาๆมันจะจบลง เพราะรู้สึกว่าเครียดไปมากกว่านี้ไม่ไหวแล้ว

ไพ่ใบนี้นอกจากจะคิดมากจนคิดต่อไปไม่ไหว หรือหยุดคิดเรื่องนี้แล้ว ยังมีมุมดีของมันคือ การที่จะมีอนาคตข้างหน้าที่สดใสกำลังรออยู่ เหมือนแสงที่ส่องมาจากปลายฟ้า เหมือนหากเราหยุดคิด หยุดเครียด เราจะได้พบหนทางที่สดใสขึ้น พบวิธีแก้ปัญหาที่เข้ามารุมเร้าได้ครับ

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

ไพ่ใบนี้ในความหมายเรื่องความรักค่อนข้างจะเป็น ความหมายในเชิงลบ คือความสัมพันธ์ที่มาถึงจุดจบ ความสัมพันธ์ที่ไปต่อไม่ได้ อาจหมายถึงการเลิกลาได้ แต่ในมุมมองตรงๆของไพ่ ที่กล่าวถึง การคิดมาก มากจนต้องหยุดคิดและพอ จึงมองในแง่ดีได้ว่า สิ่งที่คุณคิดมาก เครียด ปัญหาในเรื่องความรัก ที่ผ่านมา คุณพอแล้วล่ะ แม้มันจะเจ็บ แต่ก็ถึงเวลาที่ต้องพอแล้ว มันเลยเป็นการจบได้หลายๆแบบแต่ทุกแบบจะทำให้ความคิดคุณกระจ่าง สดใสขึ้นในอนาคตครับ

หากถามว่าเค้ารู้สึกยังไงกับเรา ก็ต้องบอกได้ถึงการที่เค้าปฏิเสธความรู้สึกเรา เค้าอาจจะมีความรู้สึกไม่อยากคิดจะมีความรัก หรือมีใครเพราะมีปัญหาอย่างหนักอยู่ได้ครับ

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ในมุมมองความรักของไพ่กลับหัวใบนี้ เหมือนความเจ็บ ความคิด ความเครียดก็ยังรุมเร้าคนที่ได้ไพ่ใบนี้อย่างเต็มที่ แต่คนที่ได้ไพ่ใบนี้ก็ยังไม่พร้อมที่จะจบมัน หยุดมัน ยังคงวงเวียนอยู่กับความคิดที่ทำให้เราเจ็บซ้ำไปซ้ำมา ไม่ยอมหลุดออกไป นั่นทำให้มองไม่เห็นแสงสว่างข้างหน้าได้ครับ

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.