สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

2. The High Priestess

The High Priestess

ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี The High Priestess

The High Priestess

"ราชินีพระจันทร์ เทพธิดาผู้สามารถติดต่อกับโลกแห่งจิตวิญญาณและความจริง เป็นเจ้าลัทธิที่มีอำนาจลึกลับ ซับซ้อนของผู้หญิงซ่อนอยู่เบื้องหลังความไร้เดียงสา"

ไพ่หมายเลข 2 ในชุด ไพ่ทาโร่ต์ หรือ ไพ่ยิปซี ในไพ่ชุดใหญ่ หรือ Major Arcana ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงพลังลึกลับซ่อนเร้น จิตวิญญาณ สัญชาตญาณ ความคิดที่ซ่อนเร้น ความซับซ้อน ไม่ชัดเจน เหมือนพระจันทร์ที่ส่องแสงสลัวตอนกลางคืน ราชินีพระจันทร์ ผู้มีความไร้เดียงสาบริสุทธิ์ในตัว ดูภายนอกก็ดูตรงๆ แต่ภายในกลับลึกลับ ซับซ้อน ดูน่าค้นหา

ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงคนที่มีสัญชาตญาณ มีเซนส์ มีความลึกลับ ซับซ้อนในความคิดและการกระทำ แม้อาจจะไม่ใช่เรื่องดี ที่มีความขัดแย้งและปกปิด แต่จริงๆแล้วสิ่งที่ปกปิดไว้นั้นกลับมีความไร้เดียงสาบริสุทธิ์อยู่

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

ในด้านความรัก ไพ่ใบนี้หมายถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ไม่ชัดเจน มีความลังเล และรู้สึกลึกๆถึงบางอย่างที่ทำให้เราไม่สามารถก้าวต่อไปตรงๆได้ จึงทำให้บางทีภายนอกขัดแย้งกับภายใน เช่น การกระทำเหมือนเป็นแฟนกัน แต่จริงๆไม่ได้เป็นอะไรกัน หรือ ปากบอกไม่คิดอะไร แต่จริงๆก็คิด ขึ้นๆลงๆเหมือนพระจันทร์ที่เปลี่ยนรูปร่างไปตลอดเดือน

ในกรณีที่ผู้หญิงจับได้ไพ่ใบนี้ ก็หมายถึงผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ลึกลับ ซับซ้อน ไม่ชัดเจน แต่มีสัญชาตญาณ และมีเซนส์ที่ดี แน่นอนว่าเป็นบุคลิกที่ทำให้ ผู้ชายที่คุณรัก หรือสนใจหลงใหลคุณได้ เหมือนต้องมนต์สะกด คุณรู้วิธีสามารถควบคุมคนที่คุณสนใจได้

ถ้าผู้ชายจับได้ไพ่ใบนี้ ก็บอกได้เลยว่าคุณชอบผู้หญิงคนนี้มากจริงๆ แต่ผู้หญิงคนนี้ก็ยังไม่พร้อมชัดเจนกับคุณ

Keyword ของ ไพ่ยิปซี ใบนี้จึงคือ

''ความไม่ชัดเจน ความซับซ้อนในความสัมพันธ์ เหมือนพระจันทร์ที่ส่องสว่าง และมืดลงในบางวัน...''

 

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ความหมายของไพ่กลับหัวคือ ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ซับซ้อน เหมือนกัน แต่ขาดสัญชาตญาณ ขาดจิตวิญญาณ ความคิดและจิตใต้สำนึกไม่สัมพันธ์ จนคนไม่รู้ว่าคุณต้องการอะไรกันแน่ เหมือนหลงทาง จนทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปแบบเลื่อนลอย อาจเป็นแค่เพื่อความสัมพันธ์เพื่อเรื่อง sex เพียงอย่างเดียว

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.