สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

21. The World

The World

ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี The World

The World

"หญิงสาวที่เต้นระบำอยู่บนฟ้าอย่างร่าเริง โดยมีวงแหวนแห่งความสำเร็จล้อมรอบอยู่  สัญลักษณ์ตรงมุมทั้งสี่มุม แทนธาตุทั้งสี่ธาตุและหมายถึงไพ่ทั้งสี่ชนิด เหรียญ ไม้ ดาบ ถ้วย"

ไพ่หมายเลข 21 ในชุด ไพ่ทาโร่ต์ หรือ ไพ่ยิปซี ในไพ่ชุดใหญ่ หรือ Major Arcana ไพ่ใบนี้มีความหมายถึง ความสมบูรณ์ การจบสิ้น ความสุข ความมีอิสระ

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ใบสุดท้ายในชุด Major Arcana ซึ่งก็หมายความว่าเป็นไพ่ที่จบสิ้น สมบูรณ์ ในทุกๆอย่าง มีอิสระและหลุดพ้นจากพันธนาการต่างๆแล้ว ซึ่งดูจากสีหน้าของหญิงสาวบนไพ่ก็พบว่าเธอเต้นรำอย่างมีความสุขและมีอิสระจากพันธนาการทั้งปวง

นอกจากนี้ไพ่ใบนี้ยังหมายถึง อารมณ์ที่เราพอใจ สภาพจริงๆมันอาจไม่ได้ดีมาก แต่เราพอใจ พอเพียง ไม่มีอะไรต้องกังวลในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

และไพ่ใบนี้อาจหมายถึงการเดินทางไปต่างประเทศ ไปดูโลกกว้างได้อีกด้วย

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

ความหมายของไพ่ใบนี้คือความรักอันสมบูรณ์ เรียกได้ว่าไม่ได้มีอะไรหวือหวา ไม่ได้มีอะไรแปลกประหลาด พวกคุณสองคนรักกันดี ซึ่งแค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับความสัมพันธ์

หากคุณกำลังคบๆดูใจกัน ไพ่นี้ก็เป็นไปในทางที่ดีเช่นกันว่า ทุกอย่างกำลังจะลงตัวจนถึงขั้นตกลงปลงใจเป็นแฟนกันได้... แต่ทว่า ไพ่ใบนี้ต้องดูองค์ประกอบให้ดีว่า ถ้าผู้ชายถามว่า ผู้หญิงคิดยังไงกับเรา หรือสถานการณ์เป็นยังไงแล้ว ไพ่ใบนี้แทนฝ่ายหญิงล่ะก็ อาจแปลได้ว่า ผู้หญิงคนนี้ ยังลัลล้า มีความสุขด้วยตัวคนเดียวได้อยู่ อาจจะยังไม่เลือกใครก็ได้ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูไพ่ประกอบอื่นๆ

ในกรณีที่ความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดี ก็อาจจะได้มีการพูดคุยเคลียร์สะสาง เรื่องราวต่างๆที่ค้างคาใจให้จบสมบูรณ์ เพื่อพัฒนาไปเป็นความสัมพันธ์ที่ลงตัวขึ้นและดีกับใจครับ

Keyword ของ ไพ่ยิปซี ใบนี้จึงคือ

''ความสุข ความพอใจ ความพอเพียง การสมบูรณ์ในความสัมพันธ์..."

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

เป็นความสัมพันธ์ที่ รู้สึกว่ามองไม่เห็นอนาคตหรือความสุขสมหวังสมบูรณ์ที่จะมาถึง ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยและกังวล ไม่มีความสุข หรืออาจหมายความว่าการที่ไม่พอใจในตัวเอง รู้สึกตัวเองไม่มีค่า ก็ได้ครับ

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.