สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

Two of Pentacles (2 เหรียญ)

2 เหรียญ

ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ 2 เหรียญ

Two of Pentacles

(2 เหรียญ)

ไพ่เด็กหนุ่มหรือนักแสดงกายกรรมที่กำลังเล่นโยนเหรียญ Juggling สองเหรียญให้อยู่ในรูปแบบของเครื่องหมาย Infinity หรือเครื่องหมายอนันต์ แม้การโยนจะราบรื่น แต่ใบหน้าของนักแสดงกายกรรมคนนี้ยังมีความกังวลกับการแสดงครั้งนี้อยู่
- การจัดการเวลา จัดการความสำคัญให้สิ่งต่างๆให้ราบรื่น
- การปรับตัว สมดุล

- การไม่สามารถเลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งได้ชัดเจน

ไพ่ใบนี้มีความหมายในลักษณะ การจัดเวลา จัดการความสำคัญ ให้ ลงตัว สมดุล เหมือนคนที่กำลังโยนเหรียญที่อยู่ในมือให้ต่อเนื่องเป็นรูปสัญลักษณ์อนันต์ ∞ ถ้าให้พูดถึง เรื่องงาน ก็เหมือนการจัดการงานที่เข้ามาหลาย ๆ อย่างให้ลงตัว เรียกได้ว่าทำงานหลายๆอย่างได้ดี ถ้า เรื่องเงิน ก็เหมือนการจัดการการใช้จ่าย การหมุนเงิน การจ่ายหนี้ให้ สมดุล ให้ยังดำเนินต่อได้เรื่อย ๆ ไม่ติดขัด

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

ในเชิงความรัก ไพ่ใบนี้เหมือนจะพูดถึงการจัดเวลา การให้เวลาและความสำคัญกับสิ่งต่างๆครับ

ถ้าในกรณีที่ยังไม่ได้ครบกัน หรือเป็นโสด อาจมองได้ในหลายมุม ว่าเหรียญที่เรากำลัง จัดการเวลาหรือความสำคัญ นี้คืออะไร อาจหมายถึง คนคุย หรือ เรื่องงาน อาจหมายถึง การสับราง อาจมีการคุยหลายคน ต้องจัดการความสัมพันธ์ให้ราบรื่นทุกคน หรืออาจหมายถึงว่า เรามีสิ่งสำคัญอื่นๆที่เราต้องให้เวลาและความสำคัญด้วย เช่น การให้เวลากับเพื่อน ครอบครัว งาน งานอดิเรก เป็นต้น เหมือนเราต้องจัดการแบ่งเวลาหลาย ๆ อย่างให้สมดุล ซึ่งก็อาจจะต้องมีความกังวล

ในกรณีนี้พูดถึงการที่เป็นคนที่มีคู่แล้วด้วยเช่นกัน เราต้องพยายามจัดการให้เวลากับความรัก การงาน เพื่อน ครอบครัว ที่สิ่งที่เราคิดว่าสำคัญ ให้ลงตัว สมดุล ไม่ทำให้อะไรขาด หรือเสียไป

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

เหมือนชายคนนี้ในไพ่จะไม่สามารถจัดการเหรียญที่ตัวเองโยนอยู่ได้ พอกลับหัว เหรียญก็ตกหลุดจากมือไป เปรียบเสมือนการที่เรา ไม่สามารถจัดการ สิ่งต่างๆได้ ให้สมดุล ให้บาลานซ์ เช่น เราทำงาน ติดเพื่อน ออกกำลัง จน ไม่สามารถให้เวลากับคนรักได้ ทำให้ความรักมีปัญหา หรืออาจหมายถึงการที่เรา ไม่สามารถจัดการสับรางคุยหลายคนได้ ทำให้เกิดปัญหารถไฟชนกัน หรือต้องทิ้งใครคนนึงไปได้ครับ

ความหมายในเรื่องการงาน

การจัดการงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพ มีความสามารถในการบริหารเวลาและทรัพยากรให้เหมาะสมเพื่อให้งานสำเร็จ การทำงานหลายอย่างจะประสบความสำเร็จได้ดีเพราะบริหารจัดสมดุลได้ดี แม้ยังต้องเหนื่อยต้องจัดการอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็เป็นไปได้ด้วยดีครับ

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ไพ่กลับหัว อาจแสดงถึงความสับสนและความยุ่งเหยิงในการจัดการงานหลายอย่างพร้อมกัน การขาดความสามารถในการบริหารเวลาและทรัพยากร มีแนวโน้มที่จะรู้สึกว่ามีงานมากเกินไปและไม่สามารถจัดการได้ดี การจัดการที่ไม่ดีอาจทำให้เกิดความล่าช้าและความไม่พอใจในที่ทำงาน

ความหมายในเรื่องการเงิน

โดดเด่นเรื่องการหมุนเงิน การรักษาสมดุลระหว่างรายรับและรายจ่าย การวางแผนการเงินและการปรับตัวกับสถานการณ์ทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงได้ดี การมีความยืดหยุ่นในการจัดการเงินจะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับความท้าทายทางการเงินได้อย่างราบรื่น การลงทุนหรือการบริหารเงินในหลาย ๆ ด้านอาจเป็นไปด้วยความสำเร็จและสร้างรายได้ที่มั่นคง

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

อาจแสดงถึงความยุ่งเหยิงและความสับสนในการจัดการการเงิน การหมุนเงินไม่ดี ควบคุมไม่ได้ อาจพบว่ามีรายจ่ายมากกว่ารายรับ หรือการขาดความสามารถในการรักษาสมดุลทางการเงิน การตัดสินใจที่ไม่รอบคอบหรือการไม่ปรับตัวกับสถานการณ์ทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงอาจทำให้เกิดปัญหาทางการเงิน

ความหมายในเรื่องการเดินทาง

ไพ่เหมือนมีการรอคอยเรื่องการเดินทาง เพราะตัวไพ่เหมือนยืนรออยู่ที่ท่าเรือ ที่ยังไม่ได้เริ่มเดินทางไปไหน หรือหากมีการเดินทางแล้วอาจต้องวางแผนและจัดลำดับความสำคัญในการเดินทางให้ดีเพื่อให้สามารถจัดการกับหลาย ๆ สิ่งในเวลาเดียวกัน ความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับตัวจะช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ความยุ่งเหยิงและความสับสนในการวางแผนการเดินทาง การขาดการจัดการที่ดีทำให้การเดินทางมีปัญหา การต้องจัดการหลายสิ่งในเวลาเดียวกันอาจทำให้รู้สึกเครียดและกดดัน การตัดสินใจที่ไม่รอบคอบหรือการขาดการวางแผนล่วงหน้าอาจทำให้เกิดความล่าช้าหรือปัญหาระหว่างการเดินทาง

หรือหากรอคอยการเดินทางดูอาจจะไม่ได้เดินทางตามแผนที่ตั้งใจไว้

ความหมายในเรื่องสุขภาพ

**เรื่องสุขภาพอาจจะมองได้ในหลายมุมอาจจะต้องดูทั้งความหมายไพ่ องค์ประกอบของไพ่ หากมีการเจ็บป่วย ควรเข้าพบแพทย์ครับ ไพ่อาจทำนายได้คร่าว ๆ เหมือนการเตือน**

คุณมีความสามารถในการจัดการเวลาสำหรับการทำงานและการดูแลสุขภาพได้อย่างเหมาะสม การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่ดี และการพักผ่อนเพียงพอ ดูจะปรับสมดุลได้ดี แต่ต้องระวังเรื่องโรคเกี่ยวกับผิวหนัง และหากเป็นโรคอยู่ การรักษาจะอยู่ในระยะการพยายามรักษาให้ดีขึ้นแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควรครับ ต้องใช้เวลาและค่อยเป็นค่อยไป

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ขาดความสมดุลในเรื่องสุขภาพ การจัดการเวลาที่ไม่ดีอาจทำให้รู้สึกเครียดและเหนื่อยล้า การไม่สามารถรักษาสมดุลระหว่างการทำงานและการดูแลสุขภาพอาจทำให้สุขภาพทรุดโทรม การขาดการพักผ่อนหรือการดูแลตัวเองที่ไม่เพียงพออาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจ เรื่องการรักษาอาจจะไม่มีประสิทธิภาพ อาจจะต้องลองปรับเปลี่ยนวิธีที่ดีกว่าเดิมครับ

ความหมายในเชิงแนะนำ

แนะนำให้หาสมดุลในสิ่งที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นเวลา งาน เงิน ความสัมพันธ์ การจัดลำดับความสำคัญและการบริหารเวลาเป็นสิ่งสำคัญ ควรพยายามจัดการกับหลาย ๆ อย่างด้วยความรอบคอบ การตัดสินใจที่ดีจะมาจากการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ทุกอย่างลงตัวมากขึ้นในอนาคต

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

แนะนำให้ระมัดระวังเรื่องการจัดการทรัพยากรและเวลาที่ไม่ดี อาจมีความสับสนหรือการจัดการที่ไม่เป็นระเบียบ ควรพยายามหาแนวทางใหม่ในการจัดการงานและการเงิน หลีกเลี่ยงการทำงานหลายอย่างพร้อมกันถ้ามันทำให้เสียสมาธิและประสิทธิภาพลดลง ควรเน้นที่การจัดลำดับความสำคัญและการทำงานที่สำคัญก่อน

ความหมายในเรื่องเวลา

ไพ่ 2 เหรียญ บ่งบอกถึง
ความเร็วช้า : ช้า ระดับปี ชะลอความเร็ว
ช่วงเวลา : 21 ธันวาคม - 30 ธันวาคม

สัญลักษณที่เกี่ยวข้องกับไพ่

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.