สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

Ace of Wands (1 ไม้)

1 ไม้

ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ 1 ไม้

Ace of Wands

(1 ไม้)

มือที่ยื่นออกมาจากก้อนเมฆถือไม้ที่ยังมีการเติบโต มีหน่อใบที่ยังงอกออกจากกิ่ง และใบที่ร่วงลงมาจากกิ่งช้าๆ ด้วยแรงลมที่เปรียบเสมือนตรรกะและเหตุผล ที่พัดให้ไม้ที่เป็นดั่งธาตุไฟลุกโชนอย่างต่อเนื่อง

- การเริ่มต้นงานใหม่ แรงบันดาลใจใหม่ๆ
- ความรู้สึกที่เริ่มลุกโชน เหมือนไฟที่จุดติด

ไพ่ Ace หรือไพ่หมายเลข 1 หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ การได้รับโอกาสใหม่ มีสิ่งใหม่ๆเข้ามา และตัวไพ่ ไม้ ที่หมายถึง งาน ความปรารถนา แรงบันดาลใจ ไม้เป็นตัวแทนของไฟ ไพ่ใบนี้จึงเหมือนจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ร้อนแรง การงาน ความต้องการใหม่ๆ

ไพ่ใบนี้ส่วนใหญ่ถ้าให้แปลตรงๆจะแปลว่า คุณจะได้รับโอกาสด้านการงานใหม่ๆ ได้งานใหม่ ได้พบ Passion ใหม่ๆ แรงปรารถนาใหม่ๆ ที่เป็นการเริ่มต้นที่ดี

ความหมายในเรื่องความรัก

ในด้านความรัก ใบนี้ค่อนข้างจะดีทีเดียว หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ ความรู้สึกใหม่ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกดี ไพ่ใบนี้ต่างกับ 1 ถ้วย ตรงที่ 1 ถ้วยเป็นความรักที่หมายถึงความรัก ด้านอารมณ์ เป็น Love แต่ในไพ่ใบนี้ เป็นเหมือน Passion เป็นความปรารถนา มากกว่า ซึ่งจะรุนแรงกว่า ดังนั้นไพ่ใบนี้จึงเต็มไปด้วยพลัง

หากถามว่าอีกฝ่ายรู้สึกยังไงแล้วไพ่ใบนี้แทนเค้า หรือไพ่ใบนี้ขึ้นแทนตัวเราในสถานการณ์ ก็หมายถึงอารมณ์ที่รุนแรง เต็มไปด้วยพลัง ความชอบ ความรัก ที่พร้อมจะพุ่งชน พุ่งจีบ ทีเดียว 

สำหรับที่มีความสัมพันธ์อยู่แล้ว ไพ่ใบนี้ก็เป็นสัญญาณที่ดีว่า จะมีบางสิ่ง มีสถานการณ์ที่ทำให้ความรักของคุณรู้สึกตื่นเต้น มีไฟกันมากกว่าขึ้น ไม่น่าเบื่อ คุณสองคนจะได้มีอะไรดีๆร่วมกัน ที่ทำให้สมหวังในความปรารถนาของแต่ละฝ่าย

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

หมายถึงความสัมพันธ์ที่มีอุปสรรคขวากหนาม คุณมีความต้องการ มีความปรารถนา มีความชอบ แต่พลังของคุณกลับไม่เพียงพอที่จะทำในสิ่งที่จะตอบสนองต่องความต้องการของคุณ เช่น คุณไม่มีกำลังเงินพอที่จะซื้อของขวัญให้คนที่คุณชอบอย่างที่ต้องการ คุณไม่สามารถตามจีบ หรือ ถ้ามีแฟนหรือคนคุยก็ไม่สามารถมีช่วงเวลาดีๆด้วยกันได้อย่างที่ต้องการ เหมือนมันจะมีอุปสรรคขวากหนามเข้ามาทำให้ไม่สามารถทำได้ตามที่ต้องการได้

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.