สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

Four of Wands (4 ไม้)

4 ไม้

ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ 4 ไม้

Four of Wands

(4 ไม้)

ภาพของไม้สี่ไม้ที่ปักทำเป็นซุ้มประตูทางเข้างานแต่งงาน ของชายหญิงด้านหลังที่กำลังจัดพิธีเฉลิมฉลองแต่งงานเป็นครอบครัวเดียวกัน

- การเฉลิมฉลอง งานแต่งงาน
- ความรัก เพื่อน ครอบครัว

ไพ่ของไม้ทั้งสี่ไม้เปรียบเสมือนความมั่นคง บ้าน ที่สร้างได้สำเร็จ และมีชายหญิงคู่หนึ่งที่เฉลิมฉลองกัน ในงานเลี้ยงที่คนมาร่วมงานมากมาย เป็นดั่งงานแต่งงานที่มีความสุข

ความหมายของไพ่จะหมายถึง การได้อยู่กับครอบครัว ได้มีความสุขกับเพื่อน สังคมที่เหมือนเป็นครอบครัวตัวเอง มีความสุข เฉลิมฉลองกัน

ในด้านการงานก็เหมือนงานที่สำเร็จลุล่วง มีการเฉลิมฉลองความสำเร็จนี้

ดูดวง Pick a card ที่ช่อง Youtube Shitsuren-Tarot

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

โดยปกติเป็นไพ่ที่ดีในด้านความรัก หมายถึงความรักที่สุกงอม มีการเฉลิมฉลอง อบอุ่น รวมถึงความรักนี้ ในมุมมองครอบครัว เพื่อน ก็ยอมรับ มีความสุขกันอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นไพ่ที่ดีใบหนึ่ง ไม่แพ้ 10 ถ้วย 10 เหรียญ หรือ 2 ถ้วย ในมุมมองความรักเลยครับ นอกจากนี้หากมีความพร้อม ไพ่ใบนี้ก็หมายถึงการแต่งงานได้ด้วย

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ค่อนข้างดี แต่ต้องระวัง ไพ่ใบนี้อาจจะมีอีกความหมายคือ บางทีคนที่ได้ใบนี้อาจจะห่างจากอีกฝ่ายไป เพราะคนที่ได้ไพ่ใบนี้กำลังอยู่ดีมีความสุขกับครอบครัว เพื่อนๆของเค้า จนอาจจะไม่มีเวลาให้คนรัก ซึ่งก็อาจต้องระวังเรื่องคนคนนี้มีความสุขกับคนอื่นหรือครอบครัวอยู่แล้ว ไพ่ใบนี้จึงค่อนข้างแปลยากพอสมควร ต้องดูไพ่ใบอื่นประกอบครับ

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ไพ่ใบนี้พอกลับหัว ก็เปรียบเหมือนบ้านที่สร้างไม่เสร็จ ความรักที่ไม่อบอุ่น ไม่เข้ากัน เหมือนเป็นครอบครัว คนที่ได้ไพ่ใบนี้ขึ้นแทนตน เหมือนไม่พอใจในความสัมพันธ์ อยู่แล้วไม่เหมือนอยู่กับครอบครัว ไม่เป็นบ้าน ไม่สบายใจ รู้สึกว่าอีกฝ่ายยังไม่ใช่ครับ

อาจหมายถึงครอบครัวของแต่ละฝ่ายไม่ชอบความรักครั้งนี้ก็ได้ครับ

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.