สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ดูดวงกับ Shitsuren-Tarot (399 Pentacles)
ขั้นตอนการเปิด/ปิดการส่งอีเมลดวงประจำวัน
หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ การเติม Pentacles สามารถแจ้งได้ทาง facebook page หรือช่องทางด้านล่าง

Ten of Cups (10 ถ้วย)

10 ถ้วย

ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ 10 ถ้วย

Ten of Cups

(10 ถ้วย)

ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึง
- ความสุขสมหวัง ความสมบูรณ์ในอารมณ์
- ความเข้ากันได้ ความกลมกลืน ผสาน
- ครอบครัวที่มีความสุข

ชายหญิงคู่รักที่ยืนกอดเอวกัน ข้างๆมีลูกน้อยสองคนที่กำลังกระโดดโลดเต้นไปมาอย่างมีความสุข เบื้องหน้าคือสายรุ้งและถ้วย 10 ใบที่เปรียบดั่งความสุขสดใส ด้านหลังมีบ้านเล็กๆที่มั่นคงและแสนสุข

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่หมายเลข 10 ซึ่งเป็นไพ่ที่เรียกได้ว่า มีความสมบูรณ์พร้อมไปด้วยถ้วย ซึ่งถ้วยก็คืออารมณ์ จึงตีความหมายและคีย์เวิร์ดได้ว่า เป็นไพ่ที่สมบูรณ์พร้อมทางด้านอารมณ์ หรือก็คือมีความสุขสมหวัง

หากได้ไพ่ใบนี้ไม่ว่าเรื่องไหนก็ดูจะสุขสมหวังไปหมด ทุกอย่างดูราบรื่น มีความสุข อะไรๆก็เข้ากันได้ไปหมด ซึ่งไพ่ใบนี้เนื่องจากเป็นทางด้านอารมณ์ แม้ภายนอกทางกายภาพเช่น เรื่องเงิน หรือเรื่องงานอาจจะมีปัญหาบ้าง แต่ถ้าคุณมีความสุขอย่างมาก ไพ่ใบนี้ก็เป็นคำตอบได้เช่นกัน แต่ส่วนใหญ่ ต้องเรื่องงานและเงินดี จึงส่งผลให้อารมณ์ ซะส่วนใหญ่ครับ จึงพูดได้ว่าไพ่ใบนี้เป็นผลที่เกิดจากสิ่งดีๆที่เข้ามาให้เราสมหวังได้ครับ นอกจากนี้ไพ่ใบนี้ยังหมายถึง การมีครอบครัวที่มีความสุข ได้อีกด้วยครับ

ไพ่ใบนี้มีเรื่องต้องระวังคือ มันมีความเกี่ยวข้องกับอารมณ์ ก็เหมือนอาจจะมีความฝันหวาน การคิดเพ้อฝันถึงความสุขจนเกินไปได้ครับ บางทีก็เหมือนคิดไปเองหรือมีความสุขเกินความเป็นจริง

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายในเรื่องความรัก

ด้านความรักไพ่ใบนี้ เรียกได้ว่าเป็นไพ่ที่ดีสุดๆในเรื่องความรัก ถ้าตัดประเด็นข้อสังเกตอื่นออก ไพ่ใบนี้ก็หมายถึงคุณมีความสุขกับคนรัก คนที่คุณรัก ทุกอย่างเข้ากันได้ดี สามารถวาดฝันถึงอนาคตไปถึงการสร้างครอบครัวได้ เรียกได้ว่า ทั้งคู่เติมซึ่งกันและกันจนเต็ม หากไพ่ใบนี้ออกมาพร้อม 2 ถ้วย หรือ 10 เหรียญ ก็จะดูสมบูรณ์ในความรักสุดๆไปเลยครับ

หากได้ไพ่ใบนี้แล้วถามว่าคนคนนั้นคิดยังไง ก็แปลได้ว่าเค้าคิดว่าการที่ได้อยู่กับคุณนั้น เค้ามีความสุข คุณสองคนอยู่ด้วยกันและมีความสุข

แต่! ไพ่ใบนี้ถ้าหากดูออกมาต้องระวัง และดูไพ่ประกอบอื่นๆ โดยเฉพาะเรื่องของความโสด ไพ่ใบนี้มักบอกถึงการมีครอบครัว หรือการที่มีความสุขมีแฟนอยู่แล้ว ถ้าหากถามว่าเค้ามีแฟนรึยัง ออกใบนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่เค้าจะมีความสุขดีกับคนอื่นแล้ว

ในกรณีที่เป็น ไพ่กลับหัว

ไพ่ใบนี้ในกรณีกลับหัว ก็เหมือนความรักที่ไม่เติมเต็ม คุณสองคนเข้ากันไม่ได้ อยู่ไปก็ดูไม่มีความสุข คุณอาจจะมีความสุขเมื่ออยู่ด้วยกัน แต่ทั้งสองไม่เข้ากัน ต่างฝ่ายต่างมีความต้องการความสุขของแต่ละคน การอยู่กับเค้าอาจทำให้คุณไม่สามารถมีความสุขจริงๆได้ตามที่คุณต้องการ 

เรื่องเล่าจากไพ่
https://www.shitsuren-tarot.com/เรื่องเล่าจากไพ่/

ดูดวงความรักประจำสัปดาห์
https://www.shitsuren-tarot.com/ดวงความรัก/ดวงความรักประจำสัปดาห์/

ติดตามอัพเดทดวงความรักได้ที่ facebook
https://www.facebook.com/shitsuren.tarot

Comments are closed.